สวัสดีคะ คุณเเม่ท่านไหนมีคำถาม ฝากไว้ได้นะคะ ก้อยจะเข้ามาตอบให้นะคะ (เป็นพยาบาลจร้าาา)

572 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาหลังคลอดมฝจะหมดประมาณกี่วันค่ะ บ้านนี้คลอดน้องได้1เดือน ยังมีเหมือนเลือดออกมาอยูา ก่อนน่านี้เป้นสีขุ่นๆอยุ่ประมาณอาทิตกว่าๆ และกลับมาเป้นสีแดงอีกแยกไม่ออกว้าเป้นน้ำคาวปลาหรือประจำเดือน ตอนคบอดตกเลือดและได้ทำการเย้บแผลใหม่2ครั้ง ฝังยาคุมด้วยเลยไม่แน่ใจว่าเป้นจากอะไร มีการเจ็บแผลนิดๆค่ะ แผลไม่บวมไม่มีหนองแต่เจ้บจี๊ดๆ เวลานั่งฉี่

2y ago

อาจจะต้องไปตรวจดูนะคะว่าเป็นน้ำคาวปลาจริงๆหรือเป็นอาการข้างเคียงจากการฝังยาคุมคะ เพราะยาฝังอาการข้างเคียงมักจะมีเลือดออกกระปิดกระปรอยคะ