สวัสดีคะ คุณเเม่ท่านไหนมีคำถาม ฝากไว้ได้นะคะ ก้อยจะเข้ามาตอบให้นะคะ (เป็นพยาบาลจร้าาา)

572 ตอบกลับ

ท้องแรกเจ็บครรภ์เตือนนานมั๊ยคะ ตั้งครรภ์ได้36w6d แต่หมอตรวจภายในบอกปากมดลูกนิ่มมากเหมือนคน39w พร้อมเปิดเลย แต่นี่ไปรพ.2รอบก็ได้กลับบ้านทั้ง2รอบ เพราะปากมกลูกไม่เปิด แต่เจ็บท้อง+ท้องแข็งถี่+ปวดท้องอยากถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินค่ะ อาการอยู่บ้านเป็นแบบถี่ๆ พอถึงรพ.อาการเบาลง พอได้กลับมาบ้านอาการหนักกว่าเดิมอีก ระดับความเจ็บมากขึ้นอีก จนไม่อยากไปรพ.แล้วเด่วก็ได้กลับบ้านอีก

2y ago

😁😁😁😁😁