สวัสดีคะ คุณเเม่ท่านไหนมีคำถาม ฝากไว้ได้นะคะ ก้อยจะเข้ามาตอบให้นะคะ (เป็นพยาบาลจร้าาา)

572 ตอบกลับ

ได้รับวัคซีนโรต้ารอบ2 (4เดือน)เมื่อวันที่ 27กันยา65 วันที่ 28 มีอาการถ่ายเป็นมูก จนเป็นเหลวน้ำเกิน 10ครั้ง มีเลือดปน พาไปคลินิกหมอเด็ก หมอเอาอึไปตรวจบอกมีการติดเชื้อที่ทางเดินอาหารได้ยามากิน กินยาจากวันที่ 28-วันที่2 น้องยังถ่ายเป็นมูกและน้ำ มีสีเขียวเป็นเส้นๆปนๆมาหน่อยแถมมีกลิ่นเหม็นด้วยแต่ออกมาน้อยกว่าตอนที่ไปหาหมอที่คลินิก แต่ยังกินนมไปปกติ แบบนี้ควรไปพบหมอต่อไหมคะ

1y ago

ควรกลับไปตรวจอีกครั้งคะ