สวัสดีคะ คุณเเม่ท่านไหนมีคำถาม ฝากไว้ได้นะคะ ก้อยจะเข้ามาตอบให้นะคะ (เป็นพยาบาลจร้าาา)

572 ตอบกลับ

ปจด.ของเค้ามาเดือนถัดเดือนก็คือว่า เดือนกรกฎามาวันที่31ถึงวันที่4สิงหา แต่เดือนของสิงหาและกันยายังไม่มาจนมาถึงตุลาก็ไม่มา เรามีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่าง อ้วก เวียนหัว น้ำหนักลดลงเพราะเบื่ออาหาร เจ็บหน้าอก ปวดท้องน้อยประจำ เราตรวจวันที่29กันยา ขึ้น2ขีดจางๆ แต่พอวันนี้ไปหาหมอ ไปตรวจเลือด ผลเลือดออกมาว่าไม่ตั้งครรภ์ เรางงมากเลย พอจะมีคำตอบมั้ยค่ะว่าเกิดจากอะไร

2y ago

ตอนนี้2ขีดเริ่มเห็นชัดแล้วค่ะ แต่ไม่ถึงกับเข้มมาก