โยเกิต

ตั้งครรภ์​ทานโยเกิร์ต​รสผลไม้รวมได้รึป่าวค่ะ

23 ตอบกลับ

ได้จ้า บ้านนี้ทานทุกวันเลย แต่เป็นรสธรรมชาติแบบไขมัน 0% จะดีกว่านะคะ เดี๋ยวเป็นเบาหวานค่ะ

ทานได้ค่ะ อร่อยดี แถมมีประโยชน์ แต่ควรทานแค่พอดีนะคะ มากไปก็ไม่ดีค่ะ

ได้ค่ะ แต่ไม่ควรบ่อย เพราะน้ำตาลสูง รสธรรมชาติดีที่สุดค่ะ

ได้ค่ะคุณแม่ ช่วยเรื่องขับถ่ายได้ด้วย

ทานได้ค่ะ แม่จะได้ขับถ่ายคล่องด้วย

ได้นะ บ้านนี้ชอบโยเกิร์ต กินทุกรส

ได้ค่ะ สูตรน้ำตาลน้อยยิ่งดี

บ้านนี้กินทุกรสจ๊าแม่""😊

ได้ค่ะ ดีต่อระบบขับถ่าย

โยเกิดทานดีค่ะมีปะโยช