อ้วกเพราะกระเพาะ หรือ เพราะตั้งครรภ์กันแน่ค่ะ

ตั้งครรภ์ จะ 9w แล้วแต่อาการอ้วก เจ็บลิ้นปี่ พะอืดพะอม ท้องไส้ปั่นป่วน ไม่ถ่ายเลย อยากทีาบว่าเป็นเพราะท้อง หรือ เป็นกรดไหลย้อนกันแน่ค่ะ เพราะโรคประจำตัวคือ กรดไหลย้อนค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะ 2 อย่าง รวมกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ♥️