จิตตกมาก 😰 แบบนี้ยังพอมีหวังไหมคะ?🥺😢

ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์นับจาก ปจด วันแรกของครั้งสุดท้าย แต่! มีเลือดออกสีน้ำตาลเข้มๆ แต่ไม่ปวดท้อง ไปหาหมอ หมอซาวดูเจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวน้อง เลยนัดใหม่อีก 2 สัปดาห์ แบบนี้พอมีหวังไหมคะ (ยังมีไหลอยู่เล็กน้อยค่ะ) หมอให้ใส่ผ้าอนามัย 😭#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้อง100% ธรรมดาของการตั้งท้องอ่อนๆค่ะ อย่ากังวล