คุณแม่ๆ ท้องผูก แก้ยังไงกันบ้างคะ

ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ แล้วท้องผูก กินวีต้าพรุนได้ไหมคะ คุณแม่ๆ มีวิธีแก้ยังไงกันบ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ทานได้แต่ไม่ควรทานมากคะ คนท้อง ท้องผูก ท้องอืด เป็นเรื่องปกติคะ

9mo ago

ขอบคุณนะคะ🙏