ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ

ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์ไม่เจอหัวใจน้อง คุณหมอให้ทานยาเพื่อยุติการตั้งครรภ์ หลังจากทานยาน้องก็ออกมา อยากสอบถามแม่ที่เคยมีประสบการณ์ แบบนี้เรียกว่าแท้งสมบูรณ์ไหมคะ คุณหมอนัดอัลตร้าซาวด์อีกครั้งสัปดาห์หน้า เพื่อดูว่าน้องออกครบหรือเปล่า ถ้าไม่ครบจะต้องขูดมดลูกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ
52 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ คิดซ่ะว่าน้องไปเที่ยว เดี๋ยวก็กลับมาหานะแม่ อย่าลืมทำบุญให้เขาเยอะๆนะคะ