ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ

ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์ไม่เจอหัวใจน้อง คุณหมอให้ทานยาเพื่อยุติการตั้งครรภ์ หลังจากทานยาน้องก็ออกมา อยากสอบถามแม่ที่เคยมีประสบการณ์ แบบนี้เรียกว่าแท้งสมบูรณ์ไหมคะ คุณหมอนัดอัลตร้าซาวด์อีกครั้งสัปดาห์หน้า เพื่อดูว่าน้องออกครบหรือเปล่า ถ้าไม่ครบจะต้องขูดมดลูกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ
52 ตอบกลับ

เพิ่งไปหาหมอมาเลยค่ะ ซาวช่องคลอดได้6w+6dหมอแจ้งหัวใจไม่เต้น ให้ไปขูดออกที่โรงพยาบาลประกันสังคม เสียใจมากเลยค่ะ

รอหมอซาวอีกครั้งค่ะคุณแม่ เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็แท้งเหมือนกัน เดี๋ยวเขาก็กลับมาค่ะ สู้ๆ

2y ago

ขอบคุณคร้า เป็นกำลังใจให้เช่นกันนะคะ สู้ๆรอน้องมาใหม่♥️

เราก็เหมือนกันค่ะเสียน้องไปตอน10wวันอังคารที่จะถึงหมอนัดอีกครั้งไม่รู้จะได้ขูดมดลูกหรือเปล่

เสียใจด้วยนะคะ นี่เราเพิ่ง9wยังไม่ได้ไปซาวด์รอบ2 รอบแรกยังไม่เจอน้อง เจอโพสนี้ใจเต้นระส่ำเลย

เหมือนกันเลยค่ะ แม่ ยังทำใจไม่ได้เลย ตอนนี้ได้แต่รอให้น้องออกมาเองตามธรรมชาติ

2y ago

เป็นยากิน แล้วก็อมใต้ลิ้นค่ะ หลังจากอมได้ซักพักน้องก็หลุดออกมาเหมือนในรูป เป็นกำลังใจให้แม่เช่นกันนะคะ สู้ๆค่ะ รอน้องมาใหม่♥️

ของเรา หัวใจหยุดเต้น ตอน 8 วีค ขูดปุ๊บ นึกว่าน้องจะมายาก รอ 3 เดือนก็มาแล้วจ้า

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ฮึบสู้ค่ะรอน้องมาใหม่♥️

สู้ๆนะคะของเค้าพึ่งขูดไปเมื่อเดือนธันวาค่ะไม่เจ็บเลยค่ะขูดแล้วทีนี้ติดไวแน่นอนค่ะ

2y ago

ขอบคุณคร้าาาา♥️

เคยคะ มีตัวเด็กแต่น้องหัวใจไม่เต้นหมอบอกท้องลมอมยาใต้ลิ้น แล้วก็ขูดมดลูก

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้กลับมาแข็งแรงไวๆ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ สู้ๆค่ะ ✌🏻✌🏻

2y ago

ขอบคุณนะคะ♥️

พึ่งท้องได้ 9 วีค มาเห็นแล้วใจไม่ดีเลยง่าาา ท้องแรกด้วย กลัวไปหมด 🥺🥺