ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ

ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์ไม่เจอหัวใจน้อง คุณหมอให้ทานยาเพื่อยุติการตั้งครรภ์ หลังจากทานยาน้องก็ออกมา อยากสอบถามแม่ที่เคยมีประสบการณ์ แบบนี้เรียกว่าแท้งสมบูรณ์ไหมคะ คุณหมอนัดอัลตร้าซาวด์อีกครั้งสัปดาห์หน้า เพื่อดูว่าน้องออกครบหรือเปล่า ถ้าไม่ครบจะต้องขูดมดลูกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ
52 ตอบกลับ

เคยผ่านมาแล้ว 2ท้องค่ะแบบนี้ ท้องแรกเค้าหลุดเองแต่ก็ต้องขูดมดลูกออกอยู่ดี ท้องที่ผ่านมาตรวจตอน9สัปดาห์ไม่มีหัวใจเหมือนกันหมอจึงนัดขูดมดลูก หลังจากนั้นอีก 5เดือนน้องก็มาใหม่ค่ะ ตอนนี้แข็งแรงสมบูรณ์ดีอีกประมาณ 30 วันก็จะได้เจอหน้ากันแล้ว #เป็นกำลังใจให้คุณอแม่ผ่านช่วงเวลาแบบนี้ไปโดยเร็วนะคะ