ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ

ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์ไม่เจอหัวใจน้อง คุณหมอให้ทานยาเพื่อยุติการตั้งครรภ์ หลังจากทานยาน้องก็ออกมา อยากสอบถามแม่ที่เคยมีประสบการณ์ แบบนี้เรียกว่าแท้งสมบูรณ์ไหมคะ คุณหมอนัดอัลตร้าซาวด์อีกครั้งสัปดาห์หน้า เพื่อดูว่าน้องออกครบหรือเปล่า ถ้าไม่ครบจะต้องขูดมดลูกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ
52 ตอบกลับ

ของเราก็ไม่เจอหัวใจน้อง หมอบอกรอให้น้องหลุดเอง ประมาณวันสองวันก้ปวดท้องมากมีก้อนเลือดออกไปโรงบาลแต่หมอบอกน้องยังไม่หลุดออกมาผ่านไปอีก2วันปวดท้องมากๆปวดเหมือนจะคลอดลูกกลับไปหาหมออีกครั้งรอบนี้หมอบอกให้เบ่งเหมือนเบ่งอึ๊ก็มีถุงตั้งครรค์ออกมาด้วยแต่ออกไม่หมดหมอให้ขูดมดลูกวันนั้นเลยตอน5ทุ่ม อีก1อาทิตย์หมนัดเพื่อฟังผลชิ้นเนื้อ แล้วหมอก็บอกว่ารอรอบประจำเดือนมา2รอบก็ปล่อยให้ท้องได้อีก ตอนนี้ก็รอให้ประจำเดือนมา ไม่รุ้ว่าน้องจะมาง่ายมั๊ย แอบกลัวจัง😔...ยาวไปหน่อยนะคะ