ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ

ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์ไม่เจอหัวใจน้อง คุณหมอให้ทานยาเพื่อยุติการตั้งครรภ์ หลังจากทานยาน้องก็ออกมา อยากสอบถามแม่ที่เคยมีประสบการณ์ แบบนี้เรียกว่าแท้งสมบูรณ์ไหมคะ คุณหมอนัดอัลตร้าซาวด์อีกครั้งสัปดาห์หน้า เพื่อดูว่าน้องออกครบหรือเปล่า ถ้าไม่ครบจะต้องขูดมดลูกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ
52 ตอบกลับ

ของเราก็8สัปดาห์ เมื่อวานนี้หมอบอกหัวใจน้องไม่เต้นแล้วค่ะจากที่สัปดาห์ก่อนยังเต้นอยุ่เลยค่ะ รอให้น้องหลุดออกมาเองก่อนค่ะนัดอีก2สัปดาห์ไปอัลตร้าซาวด์ดูว่าน้องหลุดไหถ้าไม่หลุดก็ต้องดูดออกค่ะ อยากถามอาการตอนน้องหลุดออกมามีอาการอะไรบ้างค่ะ