ต่อมน้ำเหลืองตรงใต้ขากรรไกรเจ็บคะ

ตั้งครรภ์ 8วีค แพ้ท้อง อาเจียน ปวดหัว มากๆวันนี้ แล้วคลำๆเจ็บๆตรงขากรรไดร บวมข้างในเล็กน้อย ไม่รู้เพราะเป็นแผลร้อนในรึเปล่า ควรไปหาฟมอไหมคะเนี่ย อ่านหลายฟอรั่มจนนอยด์ไปหมด

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ ถ้าเป็นบริเวณใต้ขากรรไกร น่าจะเกิดจากการมีแผลอักเสบในช่องปาก ให้หมอจ่ายยาให้นะคะ บ้านนี้เคยเป็นตอนไปถอนฟันก่อนท้องค่ะ ขึ้นเป็นสายยันรักแร้เลย