ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ไม่พบเด็ก

ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ไม่พบเด็ก หมอบอกว่าอาจเป็นท้องลม ตอนนี้ 10 สัปดาห์แล้ว มีตกขาวสีน้ำตาลออกมานิดนึงเป็นอะไรมั้ยคะ ควรไปหาหมอมั้ย พอดีหมอนัดซาวด์อีกทีตอน 11 สัปดาห์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้อง 11สัปดาห์แล้ว ซาวด์แล้วไม่เห็นเด็กเลย นัดซาวด์อีกที12 สัปดาห์

2y ago

ของเรารอดูวันที่ 7 นี้อีกทีค่ะ กังวลมากๆค่ะตอนนี้

หากมีออกมาไปหาก่อนเลยค่ะ