ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องเกร็งช่วงใต้ลิ้นปี่ทั่วท้อง ไม่ปวดท้องน้อย สามารถกินยาแก้ปวดเกร็งได้ไหมหรือแม่คนไหนมีคำแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้จ้าแม่ ท้องอยู่ห้ามทานยาเองค่ะ ปรึกษาหมอดูค่ะแม่ ให้หมอจัดยาให้