ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ 5วัน ฟันแตก!!!!

ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ 5วัน ฟันแตกเมื่อซักครู่ค่ะ แตกถึงฟันด้านในเหงือกเลยค่ะ ตอนนี้ก็คือไม่กล้าเคี้ยวข้าวเลยค่ะ เพราะเวลาสบฟัน ฟันที่แตกก็มาบดกระทบกับฟันล่าง รู้สึกเจ็บด้วย ทำยังไงดีคะ??

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาทันตแพทย์ดูนะคะ แต่โดยปกติแล้ว ทำฟันได้ตอน ไตรมาสสองค่ะ คือช่วงปลอดภัย ช่วงนี้ก็ทานอาหารอ่อนๆ ก่อนค่ะ