อาการปกติหรือผิดปกติค่ะ

ตั้งครรภ์ 7 week ค่ะเเต่ปวดท้องน้อย ปวดหน่วง ซ้ายทีขวาทีเหมือนเป็นประจำเดือน เเต่ไม่ทีเลือด เเม่ๆตั้งครรภ์อ่อนๆมีอาการเหมือนเราไหมค่ะ กังวลมาก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ถามคุณหมอแล้ว คุณหมอแจ้งว่า เป็นการขยายตัวของมดลูกค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็สบายใจได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่า🙏🏻

เราก็เป็นคะ บางทีปวดจี๊ด ช่วงนี้คือปวดหน่วงบ่อย คุณหมอบอกว่ามดลูกขยายตัวคะ 7w2d

1y ago

ขอบคุณค่า

อาการปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายไม่ต้องตกใจนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

1y ago

ถ้าไม่สบายใจก็ไปปรึกษาหมอได้นะคะ