เเพ้ท้องบอกอะไรได้บ้าง

ตั้งครรภ์ 6สัปดาห์5วัน แพ้ท้องมากๆเลยคะ ไม่มีแรง คลื่นไส้ กินได้ แต่กินได้สักพักจะอาเจียนออกหมด ถ้าแพ้แบบนี้โอกาสจะท้องลมน้อยลงใช่ไหมคะ ท้องแรกท้องลมคะ ไม่แพ้เลย ท้องนี้เเพ้ เลยให้กำลังใจตัวเอง ว่า เออลูกคงแข็งแรง แม่ๆที่มีประสบการณ์ ท้องลมส่วนใหญ่แพ้กันไหมคะ อาการแพ้ท้องพอบอกได้ไหมคะ ว่าท้องนี้เราอาจจะไม่ทัองลมอีกแล้ว... #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คุยกันแก้เหงาหน่อยคะ นับวันรอหมอนัดเดือนหน้าเลย😅 #ซาวด์ตอน5วีค หมอบอกอายุครรภ์ยังอ่อนเห็นแต่ถุงคะ ไม่เห็นเด็ก

1 ตอบกลับ

อาการเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ ไม่สามารถบอกได้ว่าท้องลมหรือไม่ลม