สอบถามหน่อยคะ

ตั้งครรภ์ 6วีค เราจะรู้สึกมีอะไรยุในท้องไหม หรือไม่รู้อะไร

21 ตอบกลับ

6 สัปดาห์ยังเป็นก้อนเลือดอยู่เลยค่ะ ก้อนเท่าเม็ดถั่วเขียว แม่ยังไม่รู้สึกเร็วขนาดนั้นคุ่

4y ago

ขอบคุณนะคะ

6 วีคน้องยังเป้นก้อนเลือดยุเลยค่ะแม่ แม่จะรู้สึกจริงๆช่วง 20 วีคขึ้นค่ะ

ยังเลยจ้าา​ ยังจนเราไม่รู้ว่าท้อง​มารู้สึกตอน​ 5เดือนแหละบ้านนี้

ยังไม่รู้สึกจ้า เรายังสงสัยในตัวเองเลยว่าเราท้องจริงๆ หรือเนี่ย

ความรู้สึกอาจเกิดจากมดลูกขยายตัวได้ค่ะแม่

ยังไม่รู้​สึกจ้า รู้สึก​ก็ตอนสี่เดือนค่ะ

ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะน้องยังเป็นก้อนเลือด

ยังค่ะแม่ รู้สึกปกติเหมือนไม่ได้ท้องค่ะ

เปลี่ยนเป็น 6 เดือน น่าจะรู้สึกค่ะ

6 วิค ยังเป็นก้อนเลือดอยู่เลยค่ะ