ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ 6 เดือนตกเปลแต่ไม่สูง รู้สึกปวดแขนไม่มีเลือดออกจะเป็นไรมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ไม่มีเบือดออกไม่ได้แปลว่าปลอดภัยนะคะ เราเคยตกบันไดไปหาหมอมาถามกับในกลุ่มคนท้อง มีเคสแบบนี้น้องคลอดออกมาแขนหักค่ะ ไปเถอะค่ะเพื่อความปลอดภัย

5y ago

เอาลงท่าไหนก็มีผลกระทบหมด ต้องซาวดูวัดเสียงหัวใจดูด้วย น้องอยู่ในท้องไม่สามารถบอกเราได้นะ

หาหมอดีกว่าค่ะ บ้านนี้เอง โดนไฟช๊อคบ่อยมาก รีบไปหาหมอเพราะกังวล แต่หมอก็ว่าปลอดภัย แต่ในความเป็นแม่ร่างกายกระทบกระทั่งอะไรก็ควรไปหาหมอนะคะ

หาหมอสิคะ ถ้ากังวล

ท้องกระทบมั้ยคะ

5y ago

ไม่คะ หนูเอาแขนค้ำไว้ ข้างๆก้นลงนิดหน่อยคะ

หาหมอคะ

5y ago

ขอบคุณคะ