อาการแพ้ท้อง

ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ 6 วัน อาการแพ้ท้องมากน้อยไม่เท่ากันในแต่ละวัน แบบนี้ปกติมั้ยคะ ช่วง 5 สัปดาห์ มีอาการคลื่นไส้มาก แต่พอ 6 สัปดาห์ อาการคลื่นไส้น้อยลง แต่แน่นท้อง กรดแก๊สในกระเพาะเยอะค่ะ กังวลค่ะ เพราะเคยแท้งตอน 5 สัปดาห์ 😢

1 ตอบกลับ

ปกตินะ ถ้าไม่มีอาการร่วมไม่ต้องกังวลคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰