ตั้งครรภ์ 6 week ไม่พบถุงไข่แดง

ตั้งครรภ์ 6 week ไม่พบถุงไข่แดง และไม่พบตัวอ่อนค่ะ ตอนนี้กังวลมาก ตอนนี้มีเลือดออกด้วยนิดหน่อยค่ะ หมอนัดไปฟังผลเลือดวันอังคาร แม่ๆเจอตัวน้องตอนกี่สัปดาคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราเจอตอน 6w ค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอเด็ก กับฟังเสียงหัวใจเต้นค่ะ ตอนนั้นมีเลือดออกนิดหน่อยเหมือนกัน แต่ออกแค่ครั้งเดียว แม่รอก่อนนะคะ บางคนก็เจอน้องช้าค่ะ ถ้าเลือดออกเยอะรีบไปหาหมอก่อนนะคะ กลัวจะเป็นแท้งคุกคามค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ❤️