ตั้งครรภ์ 5 เดือนท้องผูก

ตั้งครรภ์ 5 เดือนกว่า มีอาการท้องผูกมา 4 วัน ถ่ายอุจจาระแล้วเจ็บก้นค่ะ ทานน้ำ ทานผลไม้ กล้วยวันละ 2 ลูกแต่ก้ยังไม่หายผูกแม่บ้านไหนมีคำแนะนำไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลองหาไฟเบอร์มาทานดูค่ะ ระวังริดสีดวง แฝงมานะคะ ไฟเบอร์คนท้องของปาล์มเมอร์ กินดีนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ☺️