คุณแม่บ้านไหนตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์บ้างคะอาการเป็นยังไงกันบ้างเอ่ยมาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ.🥰

ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์มีอาการแบบไหนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ตอนช่วง 5 สัปดาห์ รู้สึกเบื่ออาหารค่ะ ท้องอืด มีอาการแท้งคุกคาม แต่ผ่านมาได้ตอนช่วง 7สัปดาห์ สัปดาห์ที่6 เริ่มมีสิวผดขึ้นที่หน้าผาก กับแก้ม

ไตรมาสต้องสู้คะ กินไม่ได้ นอนยาก ท้องอืด