ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ มีอาการ ปวดๆ ตึงๆ ช่วงขาหนีบ และในบางครั้งก็มีตึบๆ ช่วงเชิงกราน

ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ มีอาการ ปวดๆ ตึงๆ ช่วงขาหนีบ และในบางครั้งก็มีตึบๆ ช่วงเชิงกราน อาการเหล่านี้คือปกติไหมคะ ไปหาหมอซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ 4.6 cm. หมอนัดอีก 2 อาทิตย์ไปดูตัวเด็กคะ มีประวัติเคยแท้งสมบูรณ์

1 ตอบกลับ

สู้ๆคะ