ตรวจเจอ 2 ขีด แต่ไม่มีอาการคัดเต้า ลานนมไม่คล้ำขึ้น ปกติไม๊คะ

ตั้งครรภ์ 5 wk ไม่มีอาการเจ็บนมหรือคัดเต้าเลย ลานนมสีปกติไม่ได้เข้มขึ้น มีแค่หน่วงท้องเป็นช่วงๆ แบบนี้ปกติไม๊คะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนตอน2เดือน ก็เริ่มเจ้บหน้าอกคั