ตั้งครรภ์5weekมีตกขาวสีน้ำตาลจางๆค่ะ

ตั้งครรภ์ 5 week มีตกขาวปนสีน้ำตาลจางๆ ปวดท้องหน่วงๆเบาๆ นานๆครั้ง เป็นอะไรไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างแชร์กันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ระวังแท้งคุกคามนะคะ​ ไปหาหมอปรึกษาหมอไหม

4y ago

พบหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ คุณหมอสงสัยแท้งคุกคามเหมือนกัน ค่ะ ตอนนี้ต้องระวังมากๆจ้า