ดิ้นน้อยลง

ตั้งครรภ์ 4 เดือนกว่า รู้สึกน้องดิ้นน้อยลงแต่การเต้นของหัวใจน้องปกตินะคะ รู้สึกถึงน้องดิ้นช่วง14-16 week พอเข้า17-18week รู้สึกเค้าดิ้นน้อยมากบางครั้งรู้สึกแค่เวลาเดียว ผิดปกติมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคขึ้นไปค่ะ