การดินของลูกในท้อง

22+5 week ปกติดิ้นแรงมาก 3-4 วันมานี่เบา เบาจนแทบไม่รู้สึก ผิดปกติมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 สัปดาห์​ขึ้นไปค่ะแม่ ถ้า28สัปดาห์​จะได้นับน้องดิ้น วันไหนต่ำกว่า 10 ครั้งถือว่าผิดปกติ​ค่ะ (ถ้าไม่สบายใจควรปรึกษา​แพทย์​นะคะ)​