ตั้งครรภ์ ครบกำหนดคลอด 7 ธ.ค. 65

ตั้งครรภ์ 40 วีคแล้วค่ะไม่มีท่าทีว่าจะคลอดคุณหมอนัดเร่งคลอดที่ 41 วีคค่ะ ขอประสบการณ์การโดนฉีดยาเร่งคลอดหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่