นอนไม่ค่อยหลับ ร่างกายอ่อนเพลีย

ตั้งครรภ์ 37 สัปดาห์ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ตื่นเช้ามีอาการมึนงง เหนื่อย เพลียแม่ๆบ้านอื่น รับมือยังไงกันคะ แล้วกินอะไรให้สดชื่น ให้มีแรงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะ ข้านนี้กลัวจะคลอดในวันที่ร่างกายอ่อนเพลียค่ะ กลัวจะไม่มีแรงค่ะ ตอนนี้ทำได้อย่างเดียวคือ กินและพยายามพักผ่อนค่ะ