นอนไม่ค่อยหลับ

กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ปวดเมื่อยหลัง แม่บ้านไหนเป็นบ้างแล้วทำไงให้นอนหลับค่ะ หลับไม่ค่อยสนิท พักผ่อนไม่พอกลัวมีผลต่อลูกค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะเครียด

1 ตอบกลับ

เพิ่งมาเป็นช่วงย่างเข้า 8 เดือนค่ะ นอนตะแคงข้างเดียวเมื่อยแขนเมื่อยขามาก พยายามเข้านอนเร็วๆ และถ้าเป็นไปได้ใฟ้นอนกลางวันค่ะ