สอบถามแม่ๆค่ะ

ตั้งครรภ์ 37+1 รู้สึกปวดท้องหน่วงๆเหมือนประจำเดือนจะมาเลยค่ะ อยากทราบว่าอาการแบบนี้บ่งบอกถึงสัญญาณการเตรียมตัวคลอดใช่มั้ยคะ (ท้องแรกค่ะ)^^

5 ตอบกลับ

ทางนี้เจ็บแบบนี้เลยค่ะพร้อมมูกเลือดตอน36w.ไปโรงบาลนอนดูอาการ2คืน มดลูกไม่เปิดหมอให้กลับบ้านค่ะ ตอนนี้38w.แล้วเงียบกริบเลยค่ะ อยากแตกจะแล้ว🤣

5d ago

แงง ทางนี้ไม่มีมูกเลือดเลยค่ะ😂 อดทนอดใจรอนิดนึงนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ^^

เจ็บเตือนแล้วค่ะ มีมูกเลือด ท้องแข็งถี่ทั่วท้องติดต่อกัน ใน1ชม. หรือ น้ำเดิน ไปรพนะคะ อาการใกล้คลอด

37+1 เท่ากันเลย 🥰 ลุ้นทุกวันค่ะ หน่วงมาตั้งแต่ 32-33 w แล้ว เจ็บเตือนมาตลอดเลย😂😂

5d ago

13 ตุลาค่ะ ไม่รู้จะแตกก่อนไหม มดลูกเปิด 1 เซน ตั้งแต่ 32+2 แล้ว😅😅

37+1 เหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงท้อง ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่มีมูกเลือดค่ะ

5d ago

เหมือนกันเลยค่ะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ❤️

เจ็บเตือนคะ ถ้ามีมูกเตรียมไปโรงบาลเลย

5d ago

ได้ค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ^^