แบบนี้ใช่สัญญาณเตือนคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ?

ตั้งครรภ์ 35w3d เป็นรกเกาะต่ำ ปกติก็ปวดช่องคลอดตอนกลางคืนทุกวันแต่ไม่มาก เมื่อวานนี้เริ่มปวดตอนกลางวันครั้งแรก และในตอนกลางคืนปวดมากตั้งแต่ตี1ถึง7โมงเช้า ยังไม่หายปวด ไม่มีเลือดไม่มีน้ำเดินไม่ปวดท้อง แต่ปวดมากแทบจะเดินก้าวขาไปเข้าห้องน้ำก็ไม่ได้

1 ตอบกลับ

ใกล้ค่ะ หาหมอดูเรยค่ะ