อาการครรภ์เป็นพิษรึเปล่า

ตั้งครรภ์ 35+1 แร้ว มีอาการตามัวๆตลอดเท้าบวม2-3วัน ปกติไหมค่ะ พอดีพึ่งตั้งครรภ์ครั้งแรกไม่มีประสบการณ์เกี่ยวกับตั้งครรภ์เรย

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ตามัวแต่ไม่มีอาการบวม​ หมอว่าปกติค่ะ​ อาจเพราะน้ำมาคลั่งที่ตาเยอะ​ แต่ถ้าบวมด้วยเสี่ยงครรภ์​เป็นพิษ​ค่ะ​

ต้องไปหาหมอค่ะ เพราะอาการตาพร่ามัว บวมแล้วกดบุ๋ม เป็นอาการครรภ์​เป็นพิษ​ ถ้าความดันสูงด้วย ใช่ชัวร์​ค่ะ

บ้านนี้กดเนื้อตรงกระตุ่มแล้วบุ๋มๆ ตรงอื่นไม่เป็นนะ แบบนี้ฉันตรายมั้ย

เท้าบวม กดบุ๋ม ความดันสูง ตาพร่า อาการเหล่านี้หาหมอด่วนคะ

รีบหาหมอเลยคะแม่ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ไปหาหมอให้หมอตรวจดูให้แน่ใจค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความชัวร์

อาการมันใช่เลยหาหมอเลยค่ะ

ตามัวต้องไปหมอนะคะ

ไปหาหมอยังคะแม่