อาเจียน อันตรายไหม

ตั้งครรภ์ 34 สัปดาห์ ยังมีอาการอาเจียนเวลาทานอาหารเข้าไป ไม่รู้ว่าทานเยอะไปหรืออาหารไม่ย่อย งง ใจ ตอนนี้เริ่มเดินไม่ค่อยไหวแล้ว มีแม่คนไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ#ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

กลับมาแพ้ท้องคะ

3y ago

กินข้าว 5 คำพุ่งเลยค่ะแม่ทรมาณมาก หิวก็หิว

กรดไหลย้อนค่ะ

3y ago

ปรึกษาคุนหมอจ้าคุนหมอจะไห้ยามากินพยายามอย่านอนกินกินทีเดียวเยอะๆค่ะ