สอบถามหน่อยคะ​

ตั้งครรภ์​33w เลือดออกจากจมูกนิดหน่อย ปกติของคนท้องรึป่าวคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

หมายถึง เลือดกำเดาไหลใช่มั้ยค่ะ บ้านนี้ตอนท้องเลือดกำเด่ก็ไหลบ่อยค่ะ ไม่เป็นอะไรนะค่ะ

เลือดกำเดาไม่น่าจะเป็นไรนะคะ