ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ 33W 1d รู้สึกปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน บางครั้งก็ปวดจี๊ดๆตรงมดลูก แบบนี้ผิดปกติไหมคะ เป็นอันตรายไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าอันตรายนะคะเพราะคนท้องอาจจะมีปวดหน่วงๆบ้างจี๊ดบ้างเป็นธรรมดาแม่ก้อเคยเป็นจร้า