ลูกในท้องสะอึกบ่อย

ตั้งครรภ์​ 33​ วีค​ รู้สึกว่าลูกในท้องสะอึกบ่อย​ เป็นอันตรายมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ วันนึงเกิน5ครั้ง โทรถามที่โรงพยาบาลฝากครรภ์เค้าก็บอกปรกติค่ะ ถ้าน้องยังดิ้นปรกติ แต่ถ้าน้องดิ้นน้อยลงหรือไม่ดิ้นต้องรีบไปโรงบาลนะคะ

3y ago

น้องดิ้นดียุค่ะ​ ขอบคุณ​สำหรับคำตอบนะค่ะ

เราก็เป็นตอน 22 วีค เป็นอาการปกติค่ะ น้องกลืนน้ำคล่ำไปทำให้เกิดการสะอึก ช่วยฝึกปอดและระบบหายใจให้แข็งแรงด้วยค่ะ

มีความรู้สึกค่ะ แบบท้องบุ๋มบุ๋ม

บ้านก็สะอึกบ่อยค่ะ32w5dค่ะ

น้องสะอึกเป็นแบบไหนค่ะ

3y ago

บ้านนี้สะอึกเกือบทุกวันจ้า

ปกติ ไม่อันตรายค่ะ

น้องฝึกหายใจค่ะแม่

3y ago

กังวลค่ะ​ บางทีเห็นเค้าสะอึกนาน