ผื่นคันระหว่างตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ 32+6 มีผื่นคันขึ้นเต็มท้องเลยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วรักษาทายาอะไรกัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 5 เดือนแล้ว มีผื่นเต็มเลย เฉพาะในร่มผ้า..คันยิ๊กๆ..ทั้งวัน