อาการเเพ้ท้อง ใช่หรือไม่คะ?

ตั้งครรภ์ 31w มีอาการคันหน้าท้อง มีผื่นขึ้นหน้าท้อง เเขน ขา เป็นอาการหนึ่งของอาการแพ้ท้องรึป่าวคะ เพราะตั้งเเต่ท้องไม่เคยเเพ้ท้องเลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ผิวขยายค่ะ อย่าเกาแรงนะคะจะเป็นรอย แม่อาจหาครีมทาได้ค่ะ