ท้องเสีย ขณะตั้งครรภ์ได้31+4สัปดาห์

ตั้งครรภ์ 31+4 มีแม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการท้องเสียถ่ายเหลวมั่ยค่ะ ?? สามารถทำอะไรได้บ้างค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ เดี๋ยวจะคลอดก่อนกำหนด เพราะท้องเสียทำให้มดลูกบีบตัวค่ะ

ทานเกลือแร่ได้คะ หนักควรไปหาหมอ