ตั้งครรภ์ 30 วีค เริ่มมีน้ำนม

ตั้งครรภ์ 30 วีค เจ้าตัวเล็กกลับหัวแล้วเรียบร้อย แถมตอนนี้เริ่มมีน้ำนมไหล แบบนี้มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มีและไม่มีโอกาศคะ พยายามอย่าไปสัมผัสมากคะ อาจเร่งคลอดได้

เรามีน้ำนมตั้งแต่16วีคค่ะตอนนี้30+6ยังปกติอยู่