อุลตร้าซาว์ 4 ครั้ง ไม่มั่นใจเพศลูก?

ตั้งครรภ์ 27W เรื่องเพศลูกไม่แน่ชัดเลยค่ะ อุลตร้าซาวด์ 4 ครั้ง 4 แห่ง ทำให้แม่ไม่มั่นใจกับการเลือกซื้อของใช้ลูกเลยค่ะ อุลตร้าซาวด์ครั้งแรกอายุครรภ์ 18W ได้เพศ ช ครั้งที่ 2 ที่คลินิก อายุครรภ์ 20W ได้เพศ ญ ครั้งที่ 3 ที่คลินิก อายุครรภ์ 25W ได้เพศ ญ ครั้งที่ 4 ที่คลินิก อายุครรภ์ 27W ได้เพศ ช เจอแบบนี้ต้องรอถึงกี่W ถึงจะรู้ว่าลูกในครรภ์เพศไหนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจเลือดเลยค่ะแม่ ชัดชัวร์?

ซาวด์​ 4​ มิติ​ จะได้เห็นชัดคะ