ตั้งครรภ์ 27w ปวดหน่วงช่วงขาหนีบ

ตั้งครรภ์ 27w หมอบอกท้องเราต่ำ รู้สึกหน่วงมากค่ะตอนนี้ แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์เท่านี้ปวดหน่วงช่วงขาหนีบมั๊ยค่ะ เริ่มเดินไม่ไหวแล้วค่ะ น้ำหนัก70กก.

1 ตอบกลับ

27วีคค่ะ ปวดช่วงล่างหัวหน่าวขาหนีบ ท้องต่ำเหมือนกันค่ะ จะลุกจะนั่งก็ลำบาก แต่ก็ยังทำงานอยุ่นะคะ ทำจนคลอด

4y ago

งานเรานั่งๆๆๆเลยพอทำได้ค่ะ วันๆแทบไม่ได้เดินเลย