ตั้งครรภ์​26week4day

ตั้งครรภ์​26วีค4วัน​ ปวดร้าวที่จิ๊มิ สอบถาม​คะใครเคยเป็นบ้างปวดร้าวที่จิ๊มิตอนอายุครรภ์​26สัปดาห์.อันตราย​ต่อเด็กในท้องรึป่าวคะ​ ใครมีประสบการณ์​ช่วยแชร์หน่อยนะคะ​

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะมดลูกกำลังขยายตัว

2y ago

อ่อคะ​ ขอบคุณ​สำหรับคอมเมนท์​นะคะ