ตั้งครรภ์ 26 Week แล้วมีผื่นขึ้น

ตั้งครรภ์ 26 week ตอนนี้เริ่มมีผื่นขึ้นที่หน้าท้องและคันมาก ใครเป็นบ้างค่ะ #ลูกชายค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ตั้งครรภ์ 26 Week แล้วมีผื่นขึ้น
1 ตอบกลับ

ทาครีมทาผิวปกติเลยค่ะเดี๋ยวก็จะดีขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณค๊าาา คันมาก