มีแม่บ้านไหนเป็นแบบเราไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ 26+6 ลูกดิ้นอยู่ฝังเดียว ดิ้นแต่ฝังซ้ายอะคะ ฝังขวาจะนานๆทีเลยอะคะ มีแม่บ้านไหนเป็นแบบเราไหมอะคะ ????

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวพอเค้าตัวใหญ่ขึ้น จะรู้สึกได้ทั้งสองฝั่งจ้า

4y ago

อ้อ...ครอบคุณมากน่ะคร่า🙏🏻🙏🏻🙏🏻