ตั้งครรภ์ 22w ลูกหนัก 452g น้อยไปมั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์ 22w ลูกหนัก 452g น้อยไปมั้ยค่ะ แม่ๆๆท่าน อายุครรภ์22w ลูกน้อยหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ตั้งครรภ์ 22w ลูกหนัก 452g น้อยไปมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

น้อยนิดนึงค่ะแม่🙂

3y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ